เรื่อง : โครงการความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอุตสาหกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม วันที่ 22 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่ 22 มิถุนายน  2563 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่ประกาศ 18 มิถุนายน 2563