เรื่อง : แบบฟอร์ม บทความวิจัย ครั้งที่ 2/2563 การประชุมวิชาเครือข่ายคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ ระดับชาติ ครั้งที่ 2

แบบฟอร์ม บทความวิจัย ครั้งที่ 2/2563  การประชุมวิชาเครือข่ายคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้ ระดับชาติ ครั้งที่ 2