เรื่อง : ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง พื้นที่เป้าหมายและชุมชนเป้าหมายของการให้บริการวิชาการของสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง พื้นที่เป้ามหายและชุมชนเป้าหมายของการให้บริการวิชาการของสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ผู้ประกาศ ศรีไพร อมรฤทธิ์