เรื่อง : ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราสชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราสชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

วันที่ประกาศ 30 ตุลาคม 2562