เรื่อง : CP All ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า นิสิตนักศึกษาในสถาบันการศึกษาของท่านเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถเหมาะสมที่จะรับการคัดเลือกเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว

CP All ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า นิสิตนักศึกษาในสถาบันการศึกษาของท่านเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถเหมาะสมที่จะรับการคัดเลือกเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว ดูรายละเอียดเอกสารแนบ

วันที่ประกาศ 4 มีนาคม 2562