เรื่อง : ขอเชิญน้องๆ คนเก่ง เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับประถมศึกษา IYRC 2018 (รอบคัดเลือกภาคใต้)

โอกาสดีๆ ‼️ และประสบการณ์ล้ำค่ามาถึงแล้ว ศูนย์ Se-ed ikids นครศรีธรรมราช ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก #ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และเป็นตัวแทนภาคใต้ แข่งขันในระดับประเทศ

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

ณ หอประชุมภักดีดำรงฤทธิ์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศูนย์ se-ed ikids สาขานครศรีธรรมราช โทร. 075-340955

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โทร 086-9566697 อ วัสสา รวยรวย

เอกสารแนบ -
วันที่ประกาศ 14 มีนาคม 2561