เรื่อง : ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop on Basic Bioinformatics for Microbiologists

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับ University of Florida และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้จัดเล็งเห็นความสำคัญของชีวสารสนเทศที่เป็นประโยชน์สำหรับนักวิจัยและบัณฑิตศึกษา ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านในวันที่ 8 มีนาคม 2561 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกาษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์