เรื่อง : ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแข่งขันโครงร่างปริญญานิพนธ์นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจัดโครงการแข่งขันโครงร่างปริญญานิพนธ์นักศึกษาเพื่อจัดแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา ในระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2561 ณ อาคารศรีวศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยส่งผลงานภายในวันที่ 10 มีนาคม 2561