เรื่อง : ขอเชิญเข้าร่วมโครงการระดับปริญญาตรีทางวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ครั้งที่ 7 (SER 2018)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจัดโครงการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี เพื่อเป็นการเปิดเวทีนำเสนอผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา ในวันที่ 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมศรีวิศววิทยา อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา