เรื่อง : ขยายเวลารับบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการราชภัฏรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาเข่าร่วมประชุมและส่งผลงานวิชาการ มีกำหนดจัดงานในวันที่ ๒๒ - ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยเชียงราย

วันที่ประกาศ 22 มกราคม 2561