เรื่อง : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราาช ประกาศเปิดซองสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดทางไฟฟ้า ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 1 ชุด

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราาช ประกาศเปิดซองสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดทางไฟฟ้า ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 1 ชุด

วันที่ประกาศ 10 พฤศจิกายน 2559