เรื่อง : สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทยร่วมกับกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจัดโครงการ U Power Digitial Idea Challenge Season 1

สำนักงานคณะกรรมกราการอุดมศึกษาพิจารณาแล้วเห็นว่าโครงการดังกล่าวเป็นโครงที่เป็นประโยชน์ต่อนิสิตนักศึกษาช่วยจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้นิสิตนักศึกษาที่มีความสนใจในการประกอบธุรกิจใหม่ ( Startup ) ได้เริ่มเรียนรู้และมีแนวทางดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องชักเจนสามารถก้าวเดินด้วยตัวเองได้อย่างมั่นคง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเอกสารแนบ

วันที่ประกาศ 22 กันยายน 2559